Tin tức Gạo

Phó Chủ tịch Lại Xuân Môn vào HĐQT Ngân hàng Chính sách xã hội - Nông thôn


Icon23h, TRỰC TIẾP Chelsea - M.U: Gió đã đổi chiều

Dân Việt - Trong kỷ nguyên Premier League, cuộc đọ sức giữa Chelsea và M.U luôn được đánh giá là trận đấu đáng chờ đợi nhất nhưng sức nóng của nó đã bị suy giảm đáng kể, bởi Quỷ đỏ đang thua kém đối thủ về mọi mặt.

Người phụ nữ dũng cảm giật lại xe máy từ 2 tên trộm

Thấy 2 thanh niên có vẻ khả nghi, một người phụ nữ trung niên tiến lại gần hỏi chuyện. Đến khi tên trộm dẫn xe ra, chuẩn bị ngồi lên xe tẩu thoát thì bị bà kéo lại và hô lớn "trộm xe má [ … ]

 
 

Dự án khuyến nông ở địa phương xây dựng NTM: Nhà nước hỗ trợ tối đa 70% kinh phí - Nông thôn

Đối với nội dung hỗ trợ thực hiện dự án mô hình quy hoạch, kiến trúc nông thôn mới; dự án mô hình ứng dụng công nghệ năng lượng tái tạo để xây dựng nông thôn mới; dự án mô hình quản lý môi trường nông thôn mới; dự án mô hình nông nghiệp xanh, Ngân sách Nhà nước hỗ trợ tối đa 70% kinh phí thực hiện dự án mô hình theo phân cấp ngân sách nhà nước hiện hành (không bao gồm nhà xưởng), phần kinh phí còn lại sẽ do các chương trình phát triển kinh tế-xã hội khác hỗ trợ, người hưởng lợi từ mô hình đóng g [ … ]
 
 

Hội Nông dân Đà Nẵng: 100% chi hội có báo Nông Thôn Ngày Nay - Nông thôn

Icon23h, TRỰC TIẾP Chelsea - M.U: Gió đã đổi chiều

Dân Việt - Trong kỷ nguyên Premier League, cuộc đọ sức giữa Chelsea và M.U luôn được đánh giá là trận đấu đáng chờ đợi nhất nhưng sức nóng của nó đã bị suy giảm đáng kể, bởi Quỷ đỏ đang thua kém đối thủ về mọi mặt.

Người phụ nữ dũng cảm giật lại xe máy từ 2 tên trộm

Thấy 2 thanh niên có vẻ khả nghi, một người phụ nữ trung niên tiến lại gần hỏi chuyện. Đến khi tên trộm dẫn xe ra, chuẩn bị ngồi lên xe tẩu thoát thì bị bà kéo lại và hô lớn "trộm xe má [ … ]

 
 

Làng Chal đoạn tuyệt con đường tối - Nông thôn

Ông Ksor Lem, Chấp sự trưởng làng Chal - một trong những nhân tố tích cực trong việc vận động dân làng “sống tốt đời đẹp đạo”.Những khúc quanh lầm lạc

… Mưa giữa mùa. Nước tuôn như nghiêng thùng mà dốc. Túp lều lợp bằng “cỏ Mỹ” ướt rượt. Họ bó gối ngồi nhìn chiếc hố đào vàng hõm sâu như con mắt Atâu trước mặt… Hôm qua một người đã về làng ma vì sốt rét. Liệu sẽ còn ai trong số họ đi tới kết cục này?

Ông Ksor Lem, Chấp sự trưởng làng Chal - một trong những nhân tố tích cực trong việc vận động dân làng “sống tốt đời đẹp đạo”.


Kể từ sau năm 2001 khi Tây Nguyên xảy ra biến cố bạo loạn mang màu sắc chính trị, lởn vởn một cuộ [ … ]
 
 

Nên có giải thưởng báo chí về nông thôn mới - Nông thôn

Theo ông Lưu Quang Định, cuộc vận động xây dựng NTM như một cuộc cách mạng toàn diện trong nông nghiệp, nông dân, nông thôn và được truyền thông, báo chí bám sát, theo dõi, phản ánh đầy hứng khởi. Có lẽ hiếm có chương trình nào về “tam nông” nào lại thu hút được truyền thông, báo chí đến như thế. Thời lượng, dung lượng truyền thông, báo chí dành cho đề tài NTM đều tăng. Nhiều cơ quan báo chí đầu tư quy mô cho phản ánh, thông tin về xây dựng NTM.

Cũng theo ông Định, Báo NTNN đã dành nhiều trang, đ [ … ]

 
 

Cái giàu ngay dưới chân mình - Nông thôn

Rơ Lan Byil bên vườn tiêu gia đình.Chúng tôi đến nhà Byil khi ông đang bận chăm sóc vườn tiêu của gia đình. Nhìn vườn tiêu trĩu trịt quả, cứ ngỡ rằng đây là vườn của một gia đình người Kinh nào đấy. Nghe tôi khen, Byil thật thà nói: “Nhờ học người Kinh đấy thôi. Ngày trước mình cũng nghèo lắm, làm chẳng đủ ăn. Được anh em bày vẽ chỉ bảo tận tình, được tập huấn về kỹ thuật chăm sóc hồ tiêu, cà phê nên mình biết làm. Cái đầu sáng thì cái chân cái tay đặt việc đúng chỗ. Bí quyết có vậy thôi…”.

Rơ Lan Byil bên vườn tiêu gia đình.


Gia [ … ]
 
 

Monsanto nhận cúp vì sự phát triển nông nghiệp - Nông thôn

Giải thưởng ghi nhận nỗ lực bền bỉ Tập đoàn Monsanto tại Việt Nam trong suốt gần 2 thập kỷ thực hiện cam kết phát triển nông nghiệp bền vững: Đồng hành cùng nông dân sản xuất nhiều hơn, bảo vệ môi trường tốt hơn và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Lễ vinh danh “Doanh nghiệp, doanh nhân vì sự nghiệp phát triển nông nghiệp Việt Nam bền vững” là chương trình được thực hiện bởi Hiệp hội Doanh nghiệp ngành nghề nông thôn vừa và nhỏ. Đây là hoạt động của Bộ NNPTNT, Bộ Công Thương, Hội Nông dân Việt Nam n [ … ]

 
 

Đề xuất không bỏ tạm trữ lúa gạo - Nông thôn

Ông Phạm Văn Bảy - Phó Chủ tịch VFA- cho biết, năm 2013, mặc dù cả hai đợt tạm trữ đông xuân và hè thu, các doanh nghiệp đã rất cố gắng thu mua lúa, gạo, nhưng hiệu quả tạm trữ không cao.

Vì vậy, VFA kiến nghị, bên cạnh việc sửa đổi một số quy định trong Nghị định 109/2010 và Thông tư 44/2010 của Bộ Công Thương, Chính phủ và các bộ, ngành nghiên cứu, xem xét thay thế giải pháp tạm trữ bằng giải pháp phù hợp hơn. Tuy vậy, việc đề xuất này phải do Bộ NNPTNT thực hiện.

Nguồn tin: http://danviet.vn/ki [ … ]

 
 

Trang 1 trong tổng số 623 trang

Bảng giá gạo

Loại gạo Giá / kg
Trân Châu 24 200
Bắc Hương 15 200
Lài Sữa 19 800
Nàng Xuân 22 000
Nếp Cái HV 24 000
Tám Hải Hậu 24 000
Tám Đài Loan 17 800
Tám Điện Biên 18 600
Thơm Thái 13 800
Gạo tẻ ngon 13 200

Ghi chú: bảng giá trên chỉ là tham khảo. Quý khách có nhu cầu mua gạo, xin điện đến các cửa hàng, đại lý bán gạo để có giá mới nhất.

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, Gạo ngon và sạch là :